Yêu anh chàng hay hát, cô gái quyết tâm “thả thính” thành công

0
522

Tâm sự của cô gái yêu một anh chàng hát mọi lúc mọi nơi

Mình thích con trai biết hát lắm, thề từ hồi cấp 3 cứ ai biết hát là thích người ta lắm ấy, kiểu tài lẻ. Sau này cũng ước mơ là có người yêu biết hát rồi sẽ hát cho mình nghe mỗi ngày…ai ngờ giấc mơ thành hiện thực, lời tâm sự của một cô gái NEU K53.
– Câu chuyện bắt đầu từ năm nhất lên đại học, lần đầu được mấy đứa bạn rủ đi nghe nhạc sống, anh ấy hát bài “Thầm yêu” của Duy Khoa lúc mà anh ấy hát “Người yêu hỡi có biết tim anh xuyến xao bồi hồi.
Vì em rực rỡ nhất giữa lung linh sắc hương đất trời…” ôi nghe đã phê lòi rồi 

), thế là trong lúc sang bài khác anh ấy nghỉ uống nước liền chạy ra xin số điện thoại rồi khen “Anh hát hay quá em xin sđt, hôm nào em đi nghe thì em nhắn tin hỏi anh hát ở đâu để em tới. Ai ngờ anh ấy cho liền lại còn cười “Ừ để anh cho, có người thích nghe anh vui mà”. 
– Lần thứ 2 nhắn tin “Ừ em đến nghe ở **** nha” vừa mới đến, anh ấy nhìn thấy liền vẫy tay xong anh hát bài “Tình thôi xót xa – Lam Trường”


“Từ khi quen em.. anh đã biết bối rối Vì những lúc thoáng nghe em cười…” lại chết mê chết mệt ), sau đó vài hôm thì tự nhắn tin chủ động làm quen anh ấy. Hóa ra là trai Xây Dựng, may cũng gần Kinh tế Và rồi:
– 2 đứa đi chơi riêng, kiểu hẹn hò, ngoài lúc nói chuyện thì cứ vừa đi vừa hát. Không chỉ riêng thế đâu, sau mà cứ kiểu 2 đứa ko biết nói gì với nhau ông cứ ngồi hát một mình thôi, thích cực.
– Hôm ông tỏ tình thì ông hát, cũng ở trong quán cafe luôn, ông hát bài “Yêu em – Miu Lê” “Yêu em yêu em như những giấc mơ..v..v..” xong đến đoạn “…Vì trái tim anh không em chắc sẽ ngừng đập…” xong ông tiến xuống, lấy 1 bông hoa hồng tặng mình kêu “Em làm người yêu anh nhé”. Từ hôm ấy yêu nhau.


– Lần này mình bắt đầu hờn hoặc giận 1 chút là liền hát 1 bài cho mình nghe, có lần hát “Xe đạp”, có lần hát bài “có khi nào rời xa” Lần 2 đứa dỗi nhau nhất là khi đó mình năm 3, ông quên mất ngày kỉ niệm yêu nhau, mình 1 tuần ko nói chuyện gì với ông ấy. Đến 1 hôm ông ấy gọi mình hỏi “Anh có gì thì nói đi” ông hát luôn bài “Vì còn yêu em” 

) ôi mẹ lại hết giận luôn.
– Ra trường đi làm đến giờ đc 2 năm, cách đây 2 tháng có cầu hôn mình, 2 đứa đang đi ăn ở quán người ta, có nhạc nhưng mở âm li thôi, ông bảo “Anh đi WC 1 chút” rồi tự dưng nghe giọng ông ở đâu “Đời bao buồn vui,ngày tháng đưa ta về đâu
Người ơi,nếu trong cuộc đời thiếu vắng, một tình yêu…” ông hát bài “Mãi Mãi của Lam Trường”. Xong đến câu cuối ông đứng ngay sau mình “Anh vẫn yêu…tình yêu có em thôi…đến suốt đời ” rồi quỳ 1 gối xuống mở hộp nhẫn. Mình đồng ý liền…


Cầu hôn thì cầu hôn rồi nhưng phải đầu năm sau mới cưới…vì thấy bảo là năm sau mới đc tuổi…thôi thì cứ chờ thôi. Mọi người bảo sao mình lại chỉ thích anh ấy hát như vậy thôi à nhưng ko phải đâu, căn bản là anh ấy cũng đi hát để kiếm tiền thêm, ngày đi làm anh bảo ko đủ nên đi hát thêm, thời gian yêu anh anh ấy cũng quan tâm mình rồi mặc dù bận nhưng vẫn tâm lý, thi thoảng có quên cái này cái kia là chuyện bình thường, mình thấy anh là người có chí nên đồng ý làm vợ anh đấy…mà hôm trước mới trêu anh
– Thế sau này đẻ con ai hát ru.
Anh nhìn mình cười tươi xong thơm mình 1 cái.
– Anh hát ru cho con đc chưa.
Rồi quay ra chơi điện tử trên lap, vừa chơi vừa hát
“Mẹ thương con có hay chăng…thương từ khi thai nghén trong lòng”

Tình yêu của mình với anh chàng hay hát, hát bất kể thời gian, xuyên không gian là như thế đấy mọi người, tuyệt vời lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here