Thời điểm nào là thích hợp để Neymar trở thành siêu sao, thống trị nền bóng đá thế giới?

0
411

TẠI SAO NEYMAR NÊN GIA NHẬP REAL MADRID

Hôm qua, bên truyền thông Tây Ban Nha có đăng tải một đoạn video ngắn nói về việc Neymar đã vào phòng thay đồ cùng Real Madrid và ở lại tâm sự tuổi hồng tới 15 phút. Khi đi ra, anh cũng cầm theo hai chiếc áo của Kền Kền Trắng.

Hôm nay, tôi sẽ nêu lên một vài lý do tại sao tiền đạo người Brazil nên gia nhập HOÀNG ĐẾ của Châu Âu.

1. Real Madrid là câu lạc bộ mà anh yêu thích từ hồi còn nhỏ.
2. Real Madrid có thể trả cho anh gấp đôi số lương anh nhận được từ phía Barcelona. Perez, “Thiên tài, tỷ phú, dân chơi, nhà từ thiện”. là người THỪA tiền mà.
3. Real Madrid đã từng MUA cả huyền thoại đội trưởng của Barca – Luis Figo chứ đừng nói gì đến việc một người đang nổi loạn cùng với trái tim đang rung động trước vẻ đẹp của Real Madrid như anh.
4. Real Madrid trước giờ mua cầu thủ với tiêu chí: Đẹp trai, đá bóng giỏi, có sự chú ý từ phía truyền thông. Neymar có đầy đủ ba điều kiện đó.
5. Real Madrid mấy năm nay chưa nổ một bom tấn nào. Neymar sẽ là bom tấn đầu tiên của Perez trong nhiệm kì mới để đánh dấu sự trở lại, cùng quyền uy của Papa trên thị trường chuyển nhượng.
6. Real Madrid là HOÀNG ĐẾ của châu Âu, là đội bóng VĨ ĐẠI NHẤT trong lịch sử bóng đá cấp CLB. Về Real, Neymar sẽ có tất cả: tiền bạc, danh vọng.


VÀ LÝ DO KHÁ QUAN TRỌNG KHÁC

7. Neymar sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho huyền thoại Cristiano Ronaldo.
Các lý do trên được tìm hiểu, đúc rút kinh nghiệm chuyển nhượng của Real. Thiết nghĩ đó là cả một vấn đề lớn, nếu mùa giải này Neymar sang PSG thi đấu. Lập một hợp đồng khoảng 2 năm. Sau khi kết thúc hợp đồng, cũng là lúc CR7 đã già và anh có thể rút lui làm một ví trí gì đó trong CLB Real, cơ hội cho Neymar là rất lớn. Neymar sinh năm 1992, năm nay 25 tuổi, đến khi gia nhập Real anh sẽ 27 tuổi, một cái tuổi rất sung mãn thể lực, dồi dào kinh nghiệm thi đấu mọi đấu trường. Khả năng Messi lúc đó cũng đã già đi, thể lực kém đi và đây là lúc Neymar hoàn toàn có khả năng đạt Quả bóng Vàng, có thể là 2 3 chiếc chẳng hạn. Khi mà sự cạnh tranh giữa những siêu sao lớn như CR7 hay Messi không còn, thì điều này thiết nghĩ nó sẽ dễ dàng hơn bất kì thời điểm nào khác

Nguồn: (NTD Phân Tích Viên)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here