Tâm sự trải lòng của cô gái khiến đấng mày râu nên suy nghĩ lại

0
518

Đối với xã hội bây giờ mà cái hình thức lấn át cái tâm hồn! Nếu bạn xấu….bạn chỉ là một con tinh trùng lỗi được tạo ra để đề người ta biết được giá trị của sắc đẹp. Nếu bạn xấu nhưng bạn giàu… đéo có đứa nào nhà giàu mà xấu cả, đây chỉ là trường hợp giả định thôi. Nếu bạn xấu nhưng bạn có học thức.. bạn cũng chỉ là 1 thứ người ta có thể lợi dụng thôi. Nếu bạn xấu, và bạn cũng chẳng giàu hay thông minh, thì bạn hãy nhớ tới Thị Nở. Cơ mà Thị Nở cũng hạnh phúc đấy chứ, từng được yêu, một cái thứ tình yêu giản dị mà thuần khiết nhưng chỉ là truyện thôi.

Đối với cánh đàn ông con trai! Đừng tin thằng nào hết. Chúng nó cứ bảo “ anh không yêu bằng mắt” hay “ anh không quan trọng vẻ bề ngoại, quan trọng là mình hiểu nha”. có cái shit ý. Trên đời này hiếm có thằng như vậy lắm, cơ hội gặp được nó chắc chỉ là 1/1000000 thôi. Bạn nên nghĩ rằng, ông trời đã cho mình xấu thì may mắn để gặp được nó cũng chả có, đừng ảo tưởng giống như mấy nhân vật trong truyện cổ tích rằng mình sẽ được gặp hoàng tử ấy.. lớn rồi, thực tế đi. Chẳng nói đâu xa, con bạn mình, bề ngoài nó cũng đâu xấu đâu, chỉ là da hơi ngăm ngăm chút thôi. Nó thì cũng thích có người yêu để những năm tháng sinh viên có kỉ niệm. Ok! Sau 1 thời gian lên Facebook, zalo thả thính, cuối cùng cũng có 1 anh cắn câu. Nó khá nghiêm túc trong vấn đề yêu đương nên khi biết anh này dính thính rồi, nó cũng hi vọng sẽ trở thành người yêu của nhau nên mọi hoạt động thả thính đều chấm dứt, chỉ tập trung tìm hiểu anh này. ừ thì chúng nó tìm hiểu nhau các thứ nhiệt tình lắm, mọi chuyện tiến triển nhanh chóng đến mức chẳng ai thể ngờ được sau 1 tháng tán tỉnh nhau, nó tuyên bố là nó đã có người yêu. Cũng mừng cho nó, ước nguyện của nó cũng thành hiện thực, nhưng đéo thể ngờ được, chúng nó chia tay cũng nhanh như chưa có gì xảy ra. Ngày đầu tiên gặp nhau, con bạn mình cũng lo lắm, sợ gặp rồi lại chia tay vì mình xấu, nó cũng cố gắng make up cho xinh hơn nhưng nó vốn giản dị nên cũng chẳng có gì nhiều ngoài bôi kem cho trắng với lại đánh son thôi. Nó cũng tin vào lời đường mật của thằng cha ấy là không quan trọng bề ngoài nên cũng không make up quá cầu kì.

Khi hẹn hò buổi đầu tiên, mọi chuyện tưởng như tốt đẹp! Về đến nhà, nó nhận được tin nhắn “ chúng mình chia tay đi, anh thấy chúng mình không hợp nhau”. Có đéo ấy, lúc mới tán nhau thì thề thốt các kiểu, “ anh yêu bằng con tim chứ anh không yêu bằng mắt”. “ anh cảm nhận được em là người con gái duy nhất của đời anh rồi”. “ anh sẽ làm em trở thành người con gái hạnh phúc nhất”. “ anh yêu là yêu đến cuối, yêu để lấy làm vợ chứ không phải yêu chơi nên bề ngoài không quan trọng!”. Đấy, thế rồi sau vài phút gặp nhau, anh lại bảo không hợp, anh không xứng với em. ừ! Mày cút đi cho cuộc đời bạn tao đỡ đau khổ. Đấy, càng những thằng nào nói mồm giỏi càng phải cảnh giác. Vấn đề người yêu đã khó khăn, đến cái bình đẳng giữa người với người cũng chả có, gái xinh.. đéo cần nhờ cũng có mấy anh trai giúp, xin việc thì người ta chưa biết bạn bằng giỏi hay xuất sắc nhưng có cái ngoại hình cũng là một lợi thế hoàn hảo rồi. Còn bạn xấu, tự thân vận động thôi, xin việc thì khỏi nói, vất vả hơn người rồi! Lên mạng xã hội thả thính.. gái xinh: tim tủng các thứ thả ầm ầm, các anh con giai vào cmt đớp nhiệt tình, gái xấu: đếm đi đếm lại có vài like vì méo có bạn à, lại được cái cmt bảo đã xấu lại thích có gấu, xấu lại thích sống ảo! Ôi! Thật đau khổ!! Xã hội giờ toàn bất công, cùng là phụ nữ, phái yêu với nhau mà gái xinh khác hẳn, gái xấu khác hẳn. Hây!!!
Tóm cái ống quần lại, các bạn nữ ấy, phải tự biết chăm sóc mình, làm mình đẹp hơn, không phải cho người khác mà cho chính bản thân mình. Mình phải tự yêu bản thân mình đã mới đòi hỏi người khác yêu mình. Là con gái phải xinh!
Tâm sự của một cô gái xấu xí!! )

Hình minh họa:Tôi muốn một hạnh phúc bình dị
Nguồn: NEU confessions

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here