Không mặn nồng sau 4 tháng yêu nhau, linh cảm mách bảo cô gái rằng……

0
488

Mình là một cô sinh viên đã ra trường, đang làm 1 công việc ổn định cho 1 công ty thương mại nước ngoài. Người yêu mình bằng tuổi, công việc cũng ổn định, nhưng làm xây dựng nên đi công tác cũng nhiều.
Mình và người yêu đến với nhau cũng được hơn nửa năm. Dù mới yêu nhưng vì bằng tuổi nên bố mẹ mình đã giục cưới nên 2 đứa cũng đã ra mắt gia đình, bạn bè nhau và không gặp phải phản đối gì. Tuy nhiên, dù bị giục nhưng 2 đứa cũng mặc kệ chứ cũng chưa hứa hẹn gì về chuyện kết hôn. Mình cũng chưa muốn kết hôn sớm và anh cũng muốn ổn định sự nghiệp.
Ban đầu thấy anh là người rất chu đáo, dù là con trai nhưng quan tâm chăm lo cho mình từ những việc rất bé. Dù mình đã được bạn bè nhận xét là người tinh tế, nhạy cảm nhưng mình thấy có những việc anh còn tinh tế hơn cả mình. Cũng chính vì thế nên mình mới nhận lời yêu anh sau chỉ hơn 1 tháng quen biết và sau 3 năm chia tay với người cũ. Anh cũng là người hài hước, nhiệt tình, dễ gần nên lúc nào cũng rất nhiều con gái vây quanh và nhắn tin, nói chuyện. Bạn hữu, em út là con gái cũng nhiều. Đến cả người yêu cũ vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi han, bảo nhớ nhung anh ấy… Mình biết những chuyện này qua tương tác của anh ấy trên facebook và lời anh ấy kể. Mặc dù đôi lúc cũng thấy khó chịu nhưng mình chưa từng và cũng không có ý định kiểm tra điện thoại hay facebook của anh ấy.

Giống như những cặp mới yêu, 1-2 tháng đầu chúng mình yêu rất nồng nhiệt, nói chuyện suốt ngày, rảnh ra lúc nào là gặp nhau hoặc buôn điện thoại lúc ấy. Chúng mình cũng kể hết cho nhau về công việc, các mối quan hệ, chuyện cũ của nhau. Không giấu giếm nhau, không làm màu sống ảo với người kia, biết hết tính xấu của nhau.
Dù hồi sinh viên mình cũng từng yêu nhưng anh là nụ hôn đầu của mình. Hồi đầu mới yêu anh rất hay hôn. Lúc nào gặp nhau trước lúc về anh cũng tìm cách hôn mình cho bằng được. Lúc đầu mình cũng hơi ngượng nhưng sau đó quen rồi nên cũng không phản đối gì. Nhưng đã được 4 tháng nay anh ấy không còn hôn mình nữa. Nụ hôn gần nhất anh ấy vẫn rất ngọt ngào và nồng nhiệt. Kể từ đó đến nay anh không còn ôm hay hôn mình. Chỉ có đôi lần anh bảo anh muốn hôn em quá, mình cũng bảo mình đâu có cấm, nhưng anh vẫn không hôn. Đôi lần mình có chuyện buồn và muốn được anh ấy ôm 1 cái (anh ấy cũng biết lúc buồn mình rất muốn được ôm) nhưng anh ấy cũng không ôm. Đôi lần mình có tạo điều kiện để anh ấy có thể hôn nhưng anh ấy cũng không hôn. Mình quan sát thì lúc đi chơi anh vẫn ngồi sát cạnh, vẫn vuốt ve nắm tay. Mình có ngồi xa ra 1 chút anh còn bảo sao ngồi xa anh thế và đề nghị mình ngồi gần lại. Thỉnh thoảng anh còn chúi mũi vào gần mình hít hà bảo con gái thật thơm, mùi thật dễ chịu. Nên mình cũng loại bỏ các khả năng về việc có phải mình có mùi gì anh không thích.

Anh hay đi công tác. Hồi đầu đi công tác về là anh tìm gặp mình luôn. Đến bây giờ về rồi một hai hôm cũng không vội gặp. Chúng mình vẫn nói chuyện với nhau hàng ngày nhưng không nhiều như trước, chỉ là hỏi han nhau ăn ngủ nghỉ thế nào, động viên nhau trong công việc. Giờ tần suất gặp nhau cũng ít hơn, 1 tuần 1-2 lần nhưng những lần gặp nhau anh cũng vẫn dịu dàng, nhiệt tình, cũng rất vui vẻ. Lúc mình không chịu trả lời tin nhắn anh cũng gọi điện hỏi han lo lắng… Đại loại là vẫn khá quan tâm, lo lắng cho mình. Nhưng số lần anh cho mình leo cây cũng tăng lên. Những tối không gặp nhau chúng mình thường nói chuyện. Nhưng số lần anh mất tích cả tối cũng tăng lên. Anh cũng từng xin lỗi vì anh đi công tác suốt, nhiều việc, không còn quan tâm mình được như hồi đầu, anh sẽ cố gắng cân bằng công việc. Mình cũng hiểu là yêu nhau lâu hơn rồi cũng không đòi hỏi được nồng nhiệt như hồi đầu. Nhưng mình có cảm giác như có gì đó trong anh đã thay đổi, có vẻ anh không còn yêu mình như trước nữa. Và có 1 vấn đề rõ ràng nhất là anh không ôm, hôn mình nữa.
Đôi lúc mình nghĩ hay mình có vấn đề gì nên anh mới thế? Hay không biết có phải anh có người khác rồi nên thay đổi như thế không? Một người thích ôm hôn như anh sao giờ lại như thế? Người ta bảo linh cảm của con gái thường khá đúng. Nhiều khi mình sợ mình nghĩ sai cho anh ấy, học cách tin tưởng. Nhưng nhiều lúc cảm thấy hoang mang vô độ, mình cũng rất sợ bị phản bội. Mình cũng từng bảo nếu anh thay lòng anh cứ nói với em, em sẽ không oán trách gì cả và sẽ nhẹ nhàng buông tay.
Không hiểu mình có nên tin tưởng anh ấy không? Anh ấy có đáng để mình quyết định gắn bó cả cuộc đời không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here