Bị chê là “trẻ trâu”, chức vô địch của mấy em nhỏ làm mấy anh lớn hơn tuổi cũng phải nể

0
524

Nhìn vào những thành viên của đội thì không ai dám chắc rằng đây chính là nhà vô địch của giải đấu Liên Phòng Máy cụm Quảng Ninh vừa qua.

Vào ngày 30/07/2017, Giải đấu Liên Phòng Máy bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại 2 tỉnh thành trên cả nước là Lào Cai và Quảng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự phát triển của hệ thống giải đấu Liên Phòng Máy trên cả nước. Với cơ cấu giải thưởng hoành tráng, đây hứa hẹn sẽ tiếp bước người đàn anh Esports Cup để trở thành một sân chơi đáng tin cậy cho cộng đồng.

Cụ thể tuần vừa qua, giải đấu đã thu hút được tổng cộng 132 đội tham dự. Thông qua hình thức thi đấu online, các đội tuyển tham gia đã có cơ hội giao lưu cọ sát với nhiều đối thủ đến từ các phòng máy khác nhau. Các trận đấu được diễn ra rất kịch tính, sôi nổi và hấp dẫn.

Chỉ cần có 128 đội đăng kí thi đấu, tổng giải thưởng có thể lên tới 40.000 RP

Chỉ cần 16 đội tham gia thi đấu mà tổng giải thưởng cũng là 5000 RP, tương đương 2.500.000 VNĐ vì thế bất kì đội tuyển nào tham gia thi đấu đều đặt mục tiêu rất cao cũng như chọn lọc trong đội những tuyển thủ tài năng nhất, thông thường các đội tuyển mạnh tại mỗi cụm nét ở các tỉnh đều là những Thách Đấu, Cao Thủ tại máy chủ Việt Nam; bèo nhất cũng chỉ là Kim Cương 1-3.

Tổng giải thưởng mà bất kì đội tuyển nào cũng mong muốn vô địch

Nhưng nổi bật nhất trong giải đấu Liên Phòng máy vừa qua chính là tại cụm Quảng Ninh khi đội đạt hạng Nhất tại đây có những thành viên vô cùng đặc biệt. Nhìn vào bức hình chụp đội tuyển mới vô địch này, có thể nhận ra rằng đây toàn là những thành viên nhỏ tuổi và có thể được gọi là “trẻ trâu”. Được biết các thành viên trong đội tuyển đa số đều là học sinh cấp 2 và đang gây xôn xao cộng đồng game thủ khi mà chỉ là những cậu nhóc 2000, 2002, 2003 mà có thể vô địch được giải đấu có tính cạnh tranh như thế này khi đa số các đội tuyển tại đây đều là những đội tuyển mạnh.

Chắc hẳn các cậu nhóc này cũng phải đạt thứ hạng Thách Đấu, Cao Thủ mới có thể cạnh tranh và dành luôn chức vô địch với các đội tuyển mạnh khác cũng có tiềm lực như vậy hay bèo nhất là Kim Cương 1-3 như ở trên.

Đội hạng nhất cụm Quảng Ninh

Chỉ với hình ảnh trên bạn đọc có thể thấy được đúng là tài không đợi tuổi. Dù còn rất nhỏ nhưng những game thủ “nhí” này lại có thể vô địch 1 giải đấu cạnh tranh quy tụ những game thủ bản lĩnh nhất trong 1 tỉnh. Hi vọng rằng các em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê và trong thời gian tới không xa sẽ trở thành niềm tự hào của thể thao điện tử nước nhà.

Nguồn: http://pewpewfan.com/bi-che-la-tre-trau-nhung-team-nho-tuoi-nay-da-vo-dich-giai-dau-lmht-lien-phong-may-tinh-quang-ninh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here